Giới thiệu về Tân Long Vân

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm trước đây, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn.

Công ty Tân Long Vân được thành lập vào ngày 28 tháng 09 năm 2001. Qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, Công ty Tân Long Vân đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, phục vụ cho hàng triệu khách hàng và được công ty Honda Việt Nam vinh danh trong nhiều năm qua.

Hiện nay hệ thống Tân Long Vân đã có 5 cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Có mặt ở TP Hồ Chí Minh đến Huyện Hóc Môn và tỉnh Bình Dương.

Tại các cửa hàng Honda Tân Long Vân đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh ngiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tất cả xe Honda mua từ hệ thống Tân Long Vân đều đảm bảo sản phẩm chính hiệu 100% do Honda Việt Nam sản xuất. Và được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Honda Việt Nam.

Hệ thống HEAD Tân Long Vân với phương châm "Uy Tín, Tận Tâm, Nhiệt Tình" sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn và phục vụ thật tốt cho tất cả khách hàng đến với các hệ thống Tân Long Vân:

 

** Trụ Sở Văn Phòng Chính: 165 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

* HEAD Tân Long Vân 1: OX1 Cục Kỹ Thuật QK7 , QL22 , Xã Tân Thới Nhì , Hóc Môn.

* HEAD Tân Long Vân 2: 5/7A Đại Lộ Bình Dương, KP Bình Đức 2, P. Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

* HEAD Tân Long Vân 3: 135 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

* HEAD Tân Long Vân 4: 167 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3.

* HEAD Tân Long Vân 5: 1/98 Đường 22/12, KP Hòa Lân 2, Phường Thuận Giao, Bình Dương.